เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 : วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมอนุกรมคอลโลเควียมฟิสิกส์พิษณุโลก (PhysPhit Colloquium Series) อนุกรมที่ 2/1

ลำดับที่ 1 บรรยายในหัวข้อ Low-dimensional systems for quantum electronics
ผู้บรรยาย ผศ. ดร. อรรถพล อ่ำทอง (ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร)

ลำดับที่ 2 บรรยายในหัวข้อ Non-Uniqueness of the Lagrange function
บรรยายโดย: ผศ. ดร. สิขรินทร์ อยู่คง (IF)
.
[รูปภาพเพิ่มเติม]