IF Open House

วันที่ 16 มกราคม 2562: วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรม IF Open House โดยมีผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เสกสรร สุขะเสนา เป็นประธานเปิดงานกิจกรรม และได้รับการตอบรับจากนิสิต/นักศึกษา จากหลายสถาบันเข้าร่วมงาน โดยภายในงานมีการบอกเล่าประสบการณ์การทำงานยวิจัยในด้านฟิสิกส์ทฤษฎี ทุนการศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ของอาจารย์และนิสิต IF และหลักสูตรที่ IF เปิดสอน