มูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน ได้มอบทุนการศึกษาตลอดหลักสูตร จำนวน 2 ทุน เป็นเงินมูลค่า 260,000 บาท แก่ นายวรเชษฐ์ บุแก้ว และ นายพีรวัชร ศรีหลิ่ง นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาฟิสิกส์ทฤษฎี วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน เพื่อมุ่งหวังให้เยาวชนได้ศึกษาในหลักสูตรวิชาฟิสิกส์ทฤษฎี เพื่อประกอบอาชีพ และสามารถนำความรู้ไปพัฒนาวงการวิชาการของประเทศต่อไปในอนาคต โดยมีรองประธานกรรมการ มูลนิธิ ฯ ดร.สุชาติ เมืองแก้ว เป็นผู้ดำเนินการมอบ และร่วมแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 13 มีนาคม และ 24 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร