วันจันทร์ที่ 2 เมษายน 2561 มีการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ ของนิสิตระดับปริญญาเอก นางสาวชลธิชา กฤษณ์เพ็ชร์ ในสาขาฟิสิกส์ทฤษฎี โดยมี ผศ. เสกสรร สุขะเสนา, ผศ. พิเชฐ วณิชชาพงศ์เจริญ และ รศ. บุรินทร์ กำจัดภัย เป็นกรรมการฯ สถานที่ ณ วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร