เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 : ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมอนุกรมคอลโลเควียมฟิสิกส์พิษณุโลก (PhysPhit Colloquium Series) อนุกรมที่ 2/2

ลำดับที่ 1 บรรยายในหัวข้อ ข้อจำกัดพื้นฐานของการจับอนุภาคนาโนด้วยออปติคคอลทวีซเซอร์
ผู้บรรยาย นาย รัฐธนินท์ วัฒนะศิริโกศล (นิสิตปริญญาเอกฟิสิกส์ ภาควิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยนเรศวร)

ลำดับที่ 2 บรรยายในหัวข้อ Dirac method for constrained system
บรรยายโดย นาย อมรเทพ ติต๊ะ (นิสิตปริญญาเอก IF)