ร่วมพิธีวางพวงมาลาในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

วันที่ 25 เมษายน 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เสกสรร สุขะเสนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน พร้อมด้วยผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมพิธีพิธีวางพวงมาลาในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อเป็นการถวายความจงรักภักดี และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ณ พระบรมราชานุสรณ์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร