วันที่ 26 มิถุนายน 2562: วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการเวิร์คชอปและการประชุมกลุ่มการขับเคลื่อนงานวิจัยและนวัตกรรมสู่รูปแบบธุรกิจโดยฐานความรู้ ของฟิสิกส์ทฤษฎีและการทดลอง ครั้งที่ 2 (The 2nd IF theoretical and experimental physics driving to innovation and business based model)

ทั้งนี้โครงการดังกล่าว ดำเนินการระหว่างวันที่ 26 – 27 มิถุนายน 2562 สถานที่ ณ วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก

โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนงานวิจัยทางด้านฟิสิกส์ทฤษฎี และการประยุกต์สู่ภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม โดยลักษณะการจัดโครงการจะเป็นการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับงานวิจัยระหว่างวิทยากร อาจารย์ นักวิจัย นิสิต และผู้ที่เกี่ยวข้อง

[รูปภาพเพิ่มเติม]