วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการจัดกิจกรรม โครงการ Black Holes and Modified Gravity Theory จัดกิจกรรมระหว่างวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2562 บรรยายเนื้อหาในวันแรกโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิทยุทธ วงศ์จันทร์ และในวันที่ 15 จะมี Dr. Chun-Hung Chen เป็นผู้บรรยาย

เนื้อหาการบรรยายในโครงการนี้ จะพูดถึงเรื่อง
– Hypersurfaces
– Killing vectors
– Black Holes
– Black Hole Thermodynamics
– Perturbed fields in curved spacetime
– Quasi Normal Modes
– Greybody factor