เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2562 วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการ Green’s Function and Laplace transform โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิเชฐ วณิชชาพงศ์เจริญ เป็นวิทยากรบรรยายในโครงการ

โดยกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคของฟังก์ชันกรีน ที่มีความสัมพันธ์กับวิชาฟิสิกส์ สำหรับผู้ที่มีความสนใจทั่วไป

สำหรับผู้ที่สนใจ แต่ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้นั้น ทางวิทยาลัยฯ เปิดให้สั่งจองหลังสือ Green’s Function and Laplace transform ที่ใช้ประกอบการบรรยายในโครงการ ราคาเล่มละ 200 บาท โดยสามารถสั่งจองได้ที่ –> สังจองหนังสือ