Freak LAB และ spaceth.co ได้เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน (IF)

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 15:30 น. ทีมงาน Freak LAB และ ทีมงานจาก spaceth.co ได้เข้าเยี่ยมชม วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน (IF) โดยทีมงานของ Freak LAB และ ทีมงานจาก spaceth.co นั้นเป็นคณะเยาวชนผู้ดำเนินการกิจการบริษัทเพื่อสังคม ซึ่งทางทีมงานดังกล่าวได้เข้าร่วมรับฟังการสรุปกิจกรรมต่าง ๆ ของวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน ตลอดจนได้ร่วมพูดคุยในประเด็นเกี่ยวกับปรัชญาฟิสิกส์และแนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาวงการวิชาการทางวิทยาศาสตร์ของไทย สำหรับเยาวชนรุ่นใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์บุรินทร์ กำจัดภัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ฤทธิ์ มณีจิระปราการ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เสกสรร สุขะเสนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน ได้ให้การรับรองการเยี่ยมชมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมี ดร. ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร จากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ เข้าร่วมคณะมาด้วยในครั้งนี้