วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการ The 5th SIP+ Fest School “Quantum Mechanics+” ที่เป็นลักษณะของโรงเรียนเทศกาลแห่ง SIP+ Consortium ครั้งที่ 5 “กลศาสตร์ควอนตัมพลัส” โดยเครือข่ายความร่วมมือของคณาจารย์ฟิสิกส์ใน 18 สถาบันอุดมศึกษา SIP+ Consortium ณ วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน “สถาบันสำนักเรียนท่าโพธิ์ฯ” มหาวิทยาลัยนเรศวร พิษณุโลก ระยะเวลาในการจัดงานเป็น วันศุกร์ที่ 1 – วันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2562 รวมทั้งสิ้น 7 วัน
——————————————————–
รูปภาพเพิ่มเติม : photos.app.goo.gl/o8TwLswGcDG2d3NS6