The 1st SIP+ Fest School “Classical Mechanics”

โรงเรียนเทศกาลแห่ง SIP+ Consortium ครั้งที่ 1 “กลศาสตร์คลาสสิก”

โดยเครือข่ายความร่วมมือทางฟิสิกส์ 10 สถาบัน SIP+ Consortium: (IF ม. นเรศวร) (มรภ อุบลราชธานี) (มรภ. สุรินทร์) (มรภ. บุรีรัมย์) (ม. พะเยา) (ม. มหาสารคาม) (มรภ. เพชรบูรณ์) (มทร. อิสาน) (ม.บูรพา) (มรภ. เทพสตรี)

ณ สาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
12-15 พฤษภาคม 2560 (4 วัน)

Poster (download ที่นี่) (โปสเตอร์แบบใหม่)

[กรอกแบบฟอร์มสมัครเข้าร่วมงาน]

Scientific Organizing Committee (SoC)

รศ. ดร. บุรินทร์ กำจัดภัย (IF มหาวิทยาลัยนเรศวร) (Chair) | ดร. นิติศักดิ์ ปาสาจะ (มหาวิทยาลัยมหาสารคาม) | ผศ. ดร. ภควัฒน์ วงศ์วรรณวัฒนา (มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี) | ดร. ชาคริต นวลฉิมพลี (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล อีสาน)

Local Organizing Committee (LoC)

ผศ. ดร. ภควัฒน์ วงศ์วรรณวัฒนา (มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี) | และสาขาวิชาฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

Advisory Committee

ผศ. เสริฐ เขียนนอก (มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี) | ศ. ดร. พิเชษฐ ลิ้มสุวรรณ (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี)

Lecturers:

• ดร. นิติศักดิ์ ปาสาจะ (มหาวิทยาลัยมหาสารคาม) Nitisak Pasaja (MSU) (4 ชั่วโมง)
  • ผศ. ดร. สรไกร ศรีศุภผล (มหาวิทยาลัยบูรพา) (Sorakrai Srisuphaphon, BUU) (6 ชั่วโมง)
  • รศ. ดร. บุรินทร์ กำจัดภัย (IF มหาวิทยาลัยนเรศวร) (Burin Gumjudpai, IF at NU) (6 ชั่วโมง)
  • รศ. ดร. สุธี บุญช่วย (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน) (Sutee Boonchui, KU) (4 ชั่วโมง)

กำหนดการ (School Program) [pdf] [Activity Info pdf]

ค่าลงทะเบียน

1. นักศึกษาและนิสิตของสถาบันในเครือข่าย SIP+ ทุกระดับ 500 บาท
  2. บุคลากรของเครือข่าย SIP + (ยกเว้นคณะกรรมการและวิทยากร) 1000 บาท
  3. บุคคลภายนอกเครือข่าย 1600 บาท

จำนวนรับเข้าร่วม 60 คน

เนื้อหา เรียนกลศาสตร์ระดับชั้นปริญญาตรีทั้งหมด

School Textbook: กลศาสตร์เชิงวิเคราะห์ (พิเชษฐ ลิ้มสุวรรณ, 2541)

หากต้องการให้จัดที่พักให้ โปรดแจ้งความจำนงที่ผู้จัดงาน โดยจะจัดให้พักได้ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์ของ มรภ. อุบลราชธานี ในอัตราคืนละประมาณ 50-70 บาท ต่อคนต่อคืน

ข้อมูลเพิ่มเติม: ผศ. ดร. ภควัฒน์ วงศ์วรรณวัฒนา (083-9309857) หัวหน้าสาขาฟิสิกส์ มรภ. อุบลราชธานี [e-mail: pakawat.w@ubru.ac.th]