โครงการ Workshop and Group Meeting “The 1st IF theoretical and experimental physics driving to innovation and business based model”

โครงการ Workshop and Group Meeting "The 1st IF theoretical and experimental physics driving to innovation and business based model"

วันที่ 29 -31  มิถุนายน 2561

วัตถุประสงค์

• For gathering ideas from theoretical and experimental physics for driving to innovation in the near future
  • For presenting and assessment of researcher's potential for being a business model
  • Updating  and strengthening of researchers for being good inventors

หัวข้อการอบรม

• งานวิจัยและอนาคตของงานวิจัยทางด้านการปลูกฟิล์มบางในระดับอะตอม
  • อุปกรณ์ เครื่องมือพื้นฐานที่ช่วยสนับสนัุนงานวิจัย
  • การคำนวณเชิงตัวเลขและการจำลองแบบด้วยคอมพิวเตอร์สำหรับระบบที่มีแม่เหล็ก
  • ระบบทำความเย็นในอุตสาหกรรม
  • ผลงานเชิงนวัตกรรมและการดำเนินงานทางด้านอนุกรมเวลาและงานวิจัยเชิงการวิเคราะห์สัญญาณไฟฟ้าของหัวใจและการใช้เซ็นเซอร์ร่วมกับสิ่งประดิษฐ์
  • งานวิจัยทางเศรษฐศาสตร์และระบบที่เกี่ยวข้องกับฟิสิกส์

วิทยากร :

• อาจารย์ ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา
  • ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรเมษฐ์ จันทร์เพ็ง
  • อาจารย์ยุทธนา อุไรชื่น
  • ผศ.วีระวุฒิ อรุณวรรธนะ
  • ผศ. ณรงค์ฤทธิ์ มณีจิระปราการ
  • รศ.บุรินทร์ ก าจัดภัย

สถานที่

• ห้องหน่วยวิจัย QFTHEP (TA211)

รายชื่อผู้เข้าร่วมแล้ว

1. ผศ. ดร. เสกสรร สุขะเสนา มหาวิทยาลัยนเรศวร
  2. ผศ. ณรงค์ฤทธิ์ มณีจิระปราการ มหาวิทยาลัยนเรศวร
  3. รศ. ดร.บุรินทร์ ก าจัดภัย มหาวิทยาลัยนเรศวร
  4. ผศ. ดร. ปรเมษฐ์ จันทร์เพ็ง มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  5. อ.ยุทธนา อุไรชื่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  6. ผศ.วีระวุฒิ อรุณวรรธนะ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
  7. อ.ดร.ภ.พึ่งบุญ ปานศิลา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศรีราชา ชลบุรี
  8. นายสุวิจักษ์ สุภาวงศ์ มหาวิทยาลัยนเรศวร (นักวิทยาศาสตร์)
  9. นายมฤเคนทร์จอมเพชร มหาวิทยาลัยนเรศวร (นิสิตระดับปริญญาโท)