ศ. ดร. ซัลวาโทเร เด วินเชนโซ

ข้อมูลทั่วไป

ชื่อ-นามสกุล: ศ. ดร. ซัลวาโทเร เด วินเชนโซ

• อาจารย์

ห้องปฏิบัติการ:

ห้องทำงาน:

อีเมล: salvatored@nu.ac.th

การศึกษา

• วท.ค. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยกลางแห่งเวเนซุเอลา
  • วท.ม. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยกลางแห่งเวเนซุเอลา
  • วท.บ. ฟิสิกส์ มหาวิทยาลัยกลางแห่งเวเนซุเอลา

งานวิจัยที่สนใจ

ผลงานที่ได้รับคัดเลือกให้ตีพิมพ์

บทความทางวิชาการ

หนังสือ

ทุนการศึกษา

เวิร์กชอป / คอร์สระยะสั้น

การเสวนา

การสอน

นิสิตวิทยาศาตร์ดุษฎีบัณฑิตในสังกัด (PhD students)

นิสิตวิทยาศาสคร์มหาบัณฑิตในสังกัด (MSc students)

นิสิตวิทยาศาตร์บัณฑิตในสังกัด (BSc students)

เอกสารประกอบการสอน

ปัญหาเชิงฟิสิกส์และผลลัพธ์