ผศ. ดร. สุจิตรา สงวนสิน

ข้อูลทั่วไป

ชื่อ: ผศ. ดร. สุจิตรา สงวนสิน (รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ฝ่ายวิชาการ)

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์ในสาขาคณิตศาสตร์ (สังกัดภาควิชาคณิตศาสตร์)
  • รองผู้อำนวยการวิทยาลัยฝ่ายวิชาการ

สังกัดห้องปฏิบัติการ:

ห้องทำงาน:

อีเมล: suchittras@nu.ac.th

การศึกษา

• วท.บ. (คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
  • วท.ม. (คณิตศาสตร์ประยุกต์) มหาวิทยาลัยมหิดล
  • ปร.ด. (คณิตศาสตร์) มหาวิทยาลัยมหิดล

งานวิจัยที่สนใจ

• คณิตศาสตร์ประยุกต์

งานวิจัยที่ได้รับคัดเลือกให้ตีพิมพ์

บทความทางวิชาการ

หนังสือ

ทุนการศึกษา

เวิร์กชอป/คอร์สระยะสั้น

การเสวนา

การสอน

นิสิตดุษฎีบัณฑิตในสังกัด (PhD Students)

นิสิตวิทยาศาสตรมหาบัณฑิตในสังกัด (MSc Students)

นิสิตวิทยาศาสตรบัณฑิตในสังกัด (BSc Students)

เอกสารประกอบการสอน

ปัญหาเชิงฟิสิกส์และผลลัพธ์