วันที่ 1 กรกฎาคม 2562: คณะผู้บริหารและอาจารย์ จากภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน เพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน และเสวนากับผู้บริหารของวิทยาลัยเกี่ยวกับแนวทางการจัดประชุม สัมมนาทางฟิสิกส์