เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 เวลา 14.00 น. วันที่ 10 กันยายน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ผู้แทน มูลนิธิ ศาสตราจารย์ ดร. สุจินต์ จินายน มอบทุนสนับสนุนงบประมาณในการเดินทางไปนำเสนอผลงานวิจัยของ รศ. ดร. บุรินทร์ กำจัดภัย ที่การประชุมวิชาการ the 10th Aegean School on Gravitational Physics ณ เกาะ Syros ประเทศกรีซ ในวงเงิน 113,900 บาท โดยมีคณะผู้บริหาร IF ร่วมพิธีรับมอบทุนในครั้งนี้ วิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐานขอกราบขอบพระคุณประธานและคณะกรรมการมูลนิธิ ฯ ที่เล็งเห็นคุณค่าของการวิจัยเชิงวิชาการรากฐานในระดับนานาชาติของมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้